XALO.ENGLISH

OFFLINE Advanced

Lớp nhóm IELTS nguyên bản

Lớp nhóm IELTS Solution

 • Đối tượng:

  [Band 6.0 - 6.5] Các bạn sử dụng được tiếng Anh ở mức trung bình - khá, trong nhiều tình huống, bao gồm cả một số tình huống phức tạp, nhưng còn mắc nhiều lỗi không nghiêm trọng:

  - Bạn đọc, nghe và hiểu được các thông tin thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả một số lập luận logic khá phức tạp hay các bài đọc chứa nhiều thông tin rắc rối.

  - Bạn truyền đạt thông tin đến người khác khá tốt, thậm chí cả những ý khá dài và phức tạp. Dù bạn còn mắc nhiều lỗi từ vựng, ngữ pháp, phát âm, cách liên kết ý và cũng còn ngập ngừng để tìm từ tiếng Anh mình cần, các lỗi này nhìn chung không cản trở việc người khác hiểu rõ ý của bạn.

 • Khái quát nội dung học:

  A. Reading:

  - Luyện tập kỹ thuật và chiến thuật làm bài với tất cả các dạng câu hỏi.

  - Nâng cao từ vựng ở các chủ đề mang tính học thuật nhiều hơn (Nature, Health, Science and Technology, History, ...).

  - Luyện tập trong môi trường có kiểm soát ( giới hạn thời gian, không sử dụng từ điển, tra từ trong lúc làm), tăng cường thể lực làm bài cho học viên (tăng số lượng bài đọc).

  B. Listening:

  - Luyện tập đầy đủ các phần của bài thi thực tế. Luyện tập tất cả dạng câu hỏi. Chủ đề ít quen thuộc (Nature, Health, Science and Technology, History, ...)

  - Luyện tập xác định paraphrase trong bài nghe, xác định yếu tố bẫy, đánh lạc hướng (nghe hiểu, tránh nghe bắt từ khóa).

  - Luyện tập tăng cường trí nhớ làm bài.

  C. Writing:

  * Hoàn thiện kỹ năng viết các dạng biểu dồ của task 1, học viết dạng bài map và plan.

  * Hoàn thiện việc viết các dạng bài task 2

  - Đảm bảo độ dài tối thiểu và bố cục bài viết phù hợp, tính liên kết giữa các mệnh đề, các câu, các đoạn liên tục và chắc chắn.

  - Học từ vựng mô tả sự thay đổi trong khu vực địa lý. Luyện tập viết câu so sánh, tương phản. Giới thiệu các mẫu câu nâng cao chuyên dùng cho task 1.

  - Luyện tập phân tích bài mẫu, hình thành và triển khai ý tưởng. Luyện tập xây dựng hệ thống lập luận chắc chắn.

  D. Speaking:

  - Hoàn thiện khả năng phát âm, hạn chế phát âm sai những âm và từ thông dụng. Tạo thêm ngữ điệu cho lời nói, tăng cường luyện tập để tăng sự lưu loát và tự nhiên cho câu trả lời.

  - Luyện tập tăng phản xạ trả lời câu hỏi part 1. Luyện tập hình thành và sắp xếp ý tưởng cho part 2, dần dần rút ngắn thời gian chuẩn bị cho part 2. Luyện tập lên ý tưởng nhanh cho các câu hỏi part 3, đưa ra những câu trả lời với quy mô rộng hơn và mang tính diễn giải hơn.

  E. Grammar:

  - Bồi đắp ngữ pháp bằng các cấu trúc phức tạp hơn (That clause, Phrasal verbs, Conjunctions, ...), để nâng trình độ ngữ pháp lên tầm cao mới.

6.0 - 6.5

Đầu vào

6.5 - 7.0+

Đầu ra

12 Tuần

Thời lượng khoá học

36 buổi (3 buổi/tuần)

 • Đối tượng:

  Lớp IELTS 1 ON 1 rất thích hợp với những bạn có nhu cầu đặc biệt về lộ trình học hoặc yêu thích việc học một mình với giảng viên.

Lý Anh Quân

7.0

"Dạ em thấy việc học ở Xa Lộ English đều ổn hết ạ, gv dạy rất nhiều thứ, luôn nhiệt huyết và có tâm ạ."

Nguyễn Thanh Thảo

8.0

Dạ học tại Xa Lộ English okiee, không có vấn đề gì hết ạ.

Ngô Nhật Tiến

7.0

“Xalo như nhà em vậy. Sau 1 thời gian học ở đây em cảm thấy được mọi người yêu thương :3 Đặc biệt là anh Phúc, em gắn bó với anh từ lúc em chưa biết IELTS là gì cho tới lúc em đạt được thành công như bây giờ. Một phần lớn là nhờ anh Phúc hết :3 các giáo viên khác nữa, anh Sơn đã cho em nhiều kiến thức mới, củng cố tinh thần cho em trước khi thi. Chị Ngọc nữa, chị cũng cung cấp cho em nhiều kiến thức, cho em lời khuyên. Chị Ngọc dễ thương ơi là dễ thương, chị luôn cho em sự tự tin mỗi khi em cảm thấy lo lắng về trình độ tiếng anh của mình. Em chưa bao giờ cảm thấy hối tiếc vì học ở Xalo hết.

Các Khóa học tại Xa Lộ English