XALO.ENGLISH

ONLINE UPSTREAM

Lớp nhóm IELTS nguyên bản

Lớp nhóm IELTS Solution

 • Đối tượng:

  [Band 4.5] Các bạn chỉ mới dùng được tiếng Anh ở mức độ cơ bản, trong những tình huống quen thuộc:

  - Bạn chỉ mới nghe và đọc hiểu được từ vựng cơ bản thuộc những chủ đề quen thuộc, cũng như các cấu trúc câu ngắn gọn, dễ hiểu.

  - Bạn chỉ mới có thể nói hoặc viết tiếng Anh để truyền tải thông điệp cơ bản. Thông điệp của bạn còn chứa rất nhiều lỗi, dễ dàng gây ra sự cố hiểu lầm. Bạn thường xuyên vấp, bị khựng lại và phát âm sai khi nói. Còn khi viết, bạn chỉ có thể viết rất chậm, dẫn đến việc không diễn tả hết ý mình muốn trong khoảng thời gian cho phép. Bài viết của bạn cũng còn rời rạc, chưa mạch lạc do bạn chưa biết cách liên kết các ý với nhau.

  [Band 5.0 - 5.5] Các bạn sử dụng được tiếng Anh ở mức cơ bản, trong khá nhiều tình huống, nhưng còn mắc nhiều lỗi nghiêm trọng:

  - Bạn nghe, đọc và hiểu được từ vựng cơ bản thuộc hầu hết các chủ đề quen thuộc, và cả một số ít chủ đề lạ. Nhờ vào kiến thức ngữ pháp của mình, bạn nắm được thông tin chính trong đoạn hội thoại hoặc bài đọc có độ dài và độ khó vừa phải.

  - Bạn truyền tải được hầu hết các thông điệp mình muốn. Người nghe hoặc đọc có thể hiểu thông điệp của bạn, nhưng gặp phải một số khó khăn do từ vựng chưa phù hợp, tự nhiên hoặc bị sai. Khi nói, bạn còn hay vấp và mất thời gian tìm tự vựng mình cần, sử dụng từ lặp đi lặp lại, cũng như còn phạm một vài lỗi phát âm. Còn khi viết, bạn còn hay sai chính tả, viết lòng vòng, rời rạc và tương đối khó hiểu, dù đã biết sử dụng một vài từ nối cơ bản.

 • Khái quát nội dung học:

  A. Reading

  - Hướng dẫn các kỹ thuật Skimming và xác định ý chính, Scanning và đọc kỹ. Giới thiệu kỹ thuật đọc nhanh. Phân biệt ý chính và ý bổ trợ.

  - Xác định từ khóa, học về paraphrase, luyện tập xác định paraphrase trong bài (bắt đầu bằng synonyms).

  - Luyện tập dự đoán nghĩa của các từ mới dựa trên ngữ cảnh của câu, đoạn.

  - Luyện tập với các bài đọc ngắn ở các chủ đề quen thuộc ( Accommodation, Food, Holidays, Sports,.. ). Làm quen với việc đọc có giới hạn thời gian dài hơn đề thi IELTS.

  B. Listening

  - Nghe ý chính. Xác định người nói, theo kịp tiến độ bài nghe. Luyện tập xác định synonyms trong bài nghe.

  - Luyện tập nghe những bài nói, những đoạn hội thoại dài hơn kết hợp với script. Chủ đề ít quen thuộc hơn (Sports, Accommodation, Food, Holidays, ...). Luyện tập phát âm theo transcript.

  - Làm quen các dạng câu hỏi của bài thi Listening.

  C. Writing

  * Học và luyện tập viết các dạng biểu đồ và dạng mô tả quy trình của task 1 * Viết bài hoàn chỉnh thuộc dạng Opinion, 2 sides, Multiple questions - task 2

  - Chú ý vào cấu trúc bài viết, tính liền mạch và tính liên kết. Bổ trợ thêm cohesive devices để liên kết các phần trong bài viết. Luyện tập liên kết 2 hoặc 3 ý lại với nhau.

  - Tập trung hơn vào bố cục bài viết, phân bổ ý và chia thân bài hợp lý.

  - Luyện tập khả năng lập dàn ý. Phân tích và nhận biết yêu cầu của đề bài. Luyện tập hình thành ý tưởng trả lời cho từng phần của đề bài. Luyện tập viết các câu lập luận. Luyện tập với giới hạn thời gian rút ngắn dần.

  D. Speaking

  - Hoàn thiện, ôn luyện phát âm, giới thiệu thêm 1 số âm mới có độ khó cao hơn ( /ʊ/, /æ/ và các dipthongs ). Luyện tập đọc trọng âm.

  - Luyện tập thêm thông tin vào câu trả lời, tăng sự thoải mái với việc đưa nhiều thông tin hơn vào câu nói. Luyện tập kéo dài bài nói đối với part 2. Giới thiệu và tập làm quen với part 3.

  - Luyện tập với các chủ đề ít quen thuộc hơn (Food, Holidays, Sports, Work, Accommodation, Travel, ...).

  E. Grammar

  - Củng cố nền tảng ngữ pháp với các điểm ngữ pháp mở rộng hơn so với cấp độ cơ bản (Tenses - Intermediate aspects, Noun phrase, Modal Verbs - Extended, Relative Clause - Reduced Form, ...) để chuẩn bị cho giai đoạn tăng tốc.

4.5 - 5.5

Đầu vào

Tăng 0.5 đến 1.0

Đầu ra

14 tuần

Thời lượng khoá học

42 buổi (3 buổi/tuần)

 • Đối tượng:

  Lớp IELTS 1 ON 1 rất thích hợp với những bạn có nhu cầu đặc biệt về lộ trình học hoặc yêu thích việc học một mình với giảng viên.

Lý Anh Quân

7.0

"Dạ em thấy việc học ở Xa Lộ English đều ổn hết ạ, gv dạy rất nhiều thứ, luôn nhiệt huyết và có tâm ạ."

Nguyễn Thanh Thảo

8.0

Dạ học tại Xa Lộ English okiee, không có vấn đề gì hết ạ.

Ngô Nhật Tiến

7.0

“Xalo như nhà em vậy. Sau 1 thời gian học ở đây em cảm thấy được mọi người yêu thương :3 Đặc biệt là anh Phúc, em gắn bó với anh từ lúc em chưa biết IELTS là gì cho tới lúc em đạt được thành công như bây giờ. Một phần lớn là nhờ anh Phúc hết :3 các giáo viên khác nữa, anh Sơn đã cho em nhiều kiến thức mới, củng cố tinh thần cho em trước khi thi. Chị Ngọc nữa, chị cũng cung cấp cho em nhiều kiến thức, cho em lời khuyên. Chị Ngọc dễ thương ơi là dễ thương, chị luôn cho em sự tự tin mỗi khi em cảm thấy lo lắng về trình độ tiếng anh của mình. Em chưa bao giờ cảm thấy hối tiếc vì học ở Xalo hết.

Các Khóa học tại Xa Lộ English