XALO.ENGLISH

Lớp 1 kèm 1

Lớp 1 kèm 1

  • Đối tượng:

    Lớp IELTS 1 ON 1 rất thích hợp với những bạn có nhu cầu đặc biệt về lộ trình học hoặc yêu thích việc học một mình với giảng viên.

Lớp 1 on 1 tại Xa Lộ English có gì?

  • Đầu vào/Đầu ra: Tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng học viên. Sau khi làm bài test đầu vào tại Xa Lộ English và xác nhận được đầu vào của học viên, trung tâm sẽ ký hợp đồng Cam kết chất lượng giảng dạy/Hợp đồng cam kết đầu ra theo đầu ra mong muốn của học viên.

  • Thời lượng khoá học: Tuỳ thuộc vào nhu cầu đầu ra của từng học viên, Xa Lộ English sẽ thiết kế lộ trình có thời gian đảm bảo mục tiêu đầu ra của học viên ấy.

  • Hợp đồng cam kết: Hợp đồng cam kết đầu ra/Hợp đồng cam kết chất lượng giảng dạy. 
  • Học phí: 500.000VNĐ/h - Đối với hình thức học Online
                    700.000VNĐ/h -  Đối với hình thức học Offline

  • Lưu ý: Trong trường hợp học viên muốn học cùng nhóm 1:2 hoặc 1:3 với bạn của mình, Xa Lộ English sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn kỹ hơn đối với các nhu cầu trên. 

Lý Anh Quân

7.0

"Dạ em thấy việc học ở Xa Lộ English đều ổn hết ạ, gv dạy rất nhiều thứ, luôn nhiệt huyết và có tâm ạ."

Nguyễn Thanh Thảo

8.0

Dạ học tại Xa Lộ English okiee, không có vấn đề gì hết ạ.

Ngô Nhật Tiến

7.0

“Xalo như nhà em vậy. Sau 1 thời gian học ở đây em cảm thấy được mọi người yêu thương :3 Đặc biệt là anh Phúc, em gắn bó với anh từ lúc em chưa biết IELTS là gì cho tới lúc em đạt được thành công như bây giờ. Một phần lớn là nhờ anh Phúc hết :3 các giáo viên khác nữa, anh Sơn đã cho em nhiều kiến thức mới, củng cố tinh thần cho em trước khi thi. Chị Ngọc nữa, chị cũng cung cấp cho em nhiều kiến thức, cho em lời khuyên. Chị Ngọc dễ thương ơi là dễ thương, chị luôn cho em sự tự tin mỗi khi em cảm thấy lo lắng về trình độ tiếng anh của mình. Em chưa bao giờ cảm thấy hối tiếc vì học ở Xalo hết.

Các Khóa học tại Xa Lộ English