XALO.ENGLISH

Nguyễn Ngọc Khánh Trâm | 7.5

"Thầy Minh dạy okie phết, Trâm mới vừa đạt cái thi tuyển đầu vào nhờ mấy tips của thầy á. hehee, mấy tips reading á, tìm từ đồng nghĩa hay đọc đoạn văn òi mới đọc câu hỏi á :))) đó h Trâm toàn làm ngược lại. mng ở Xa Lộ dth với helpful lắm lun"

Trần Tấn Thịnh | 7.0

"Trước khi học tại Xalo thì em khá mơ hồ về kì thi Ielts này, e cảm thấy việc lựa chọn học tại trung tâm là một quyết định đúng đắn của em. Em rất cảm ơn sự nhiệt tình của anh Phúc, anh Sơn đã giúp em nâng cao khả năng của mình lên rất nhiều trong suốt quá trình học ạ. Chúc trung tâm sẽ luôn hoạt động thật năng suất để giúp cho thật nhiều học viên đạt aim nữa nhé!"

Vũ Khánh Như | 7.5

"Em thấy giảng viên dạy oke, hông cần phải thay đổi gì nhiều hết ạ"

Hoàng Lê Minh Dũng | 8.0

Đặng Nguyễn Kiều Anh | 7.5

"Dạ em thấy trong thời gian học thì được c Uyên và bạn Khoa support rất nhiệt tình, các hand out và bài giảng cũng dễ hiểu và dễ follow. Ngoài ra em cũng được cung cấp thêm nhiều tài liệu tham khảo và cũng có thêm nhiều tips để apply lúc thi ấy ạ."

Đặng Trần Kim Anh | 7.0

"Em rất thích học ở đây, mí anh chị rất dth với lại nhiệt tình, kiểu mấy ac dạy với sửa bài cho bọn em rất có tâm, mỗi lần tới trung tâm là vì thích học lun í. Kiểu ac hiểu rõ điểm mạnh vs điểm yếu của tụi em để giúp em cải thiện, với điểm như vậy thì em khá là hài lòng, em mong sẽ có thể đồng hành cùng ac để đạt tới điểm cao hơn ạ ^^"

Ngô Nhật Tiến | 7.0

“Xalo như nhà em vậy. Sau 1 thời gian học ở đây em cảm thấy được mọi người yêu thương :3 Đặc biệt là anh Phúc, em gắn bó với anh từ lúc em chưa biết IELTS là gì cho tới lúc em đạt được thành công như bây giờ. Một phần lớn là nhờ anh Phúc hết :3 các giáo viên khác nữa, anh Sơn đã cho em nhiều kiến thức mới, củng cố tinh thần cho em trước khi thi. Chị Ngọc nữa, chị cũng cung cấp cho em nhiều kiến thức, cho em lời khuyên. Chị Ngọc dễ thương ơi là dễ thương, chị luôn cho em sự tự tin mỗi khi em cảm thấy lo lắng về trình độ tiếng anh của mình. Em chưa bao giờ cảm thấy hối tiếc vì học ở Xalo hết.

Hiển thị 1 đến 7 của 7 (1 trang)