XALO.ENGLISH

Lê Đoàn Đức Mạnh | 8.0

"Em cũng cảm ơn trung tâm rất nhiều vì đã giúp em cải thiện điểm trong phần Đọc và Viết, thật sự những khóa học rất là bổ ích với em, cũng như là anh giảng viên vô cùng dễ thương luôn ❤ Thời gian học khá là linh hoạt để mình có thể tự do chọn lựa với lại mọi người tận tình chỉ dạy em lắm, em xin cảm ơn trung tâm mình nhiều nhiều ❤ ❤"

Lý Anh Quân | 7.0

"Dạ em thấy việc học ở Xa Lộ English đều ổn hết ạ, gv dạy rất nhiều thứ, luôn nhiệt huyết và có tâm ạ."

Nguyễn Ngọc Za My | 7.0

"Em cảm thấy nội dung giảng dạy rất sát với đề, kiểu trước khi học thì phần Listening & Reading em chỉ được tầm 20-25 câu đúng thui, cái sau khi học thì em đã nắm được bí kíp, đạt được câu đúng nhiều hơn rồi nè."

Lê Hà Phương Khánh | 7.0

"Em thấy học tại Xa Lộ English rất thoải mái luôn, em học được nhiều lắm ạ. Em đã chỉnh được mấy lỗi ngữ pháp hay sai trước khi và viết câu bớt lộp chộp hơn nè. Còn bài đọc thì khi đọc vô em không còn cảm giác ngán ngẩm như hồi tự làm nữa ạ, chắc là do bị năng lượng của GV lấn át rồi hehe."

Nguyễn Thanh Bảo Ngọc | 7.5

"Huhu dạ thật sự mà nói là hôm đầu tiên học với anh Phúc em sốc gần chết luôn á chị, em thích mindset với cả cách dạy của anh vô cùng luôn, kiểu bắt kịp với thời đại hiện nay ấy ạ. Thường em học từ vựng không bao giờ vô đầu nhưng mà riêng học với anh Phúc là em học được 20, 30 từ vựng trong 2 tiếng thôi á. Overall là em cực kì cực kì thích tiết của anh. Nhờ anh mà đợt đó em có một cái nhìn khác về IELTS."

Phạm Quỳnh Anh | 7.5

"Lúc đầu em đặt mục tiêu 7.0 thui mà lúc thi được hẳn 7.5 luôn ạaaa"

Ngô Nhật Tiến | 7.0

“Xalo như nhà em vậy. Sau 1 thời gian học ở đây em cảm thấy được mọi người yêu thương :3 Đặc biệt là anh Phúc, em gắn bó với anh từ lúc em chưa biết IELTS là gì cho tới lúc em đạt được thành công như bây giờ. Một phần lớn là nhờ anh Phúc hết :3 các giáo viên khác nữa, anh Sơn đã cho em nhiều kiến thức mới, củng cố tinh thần cho em trước khi thi. Chị Ngọc nữa, chị cũng cung cấp cho em nhiều kiến thức, cho em lời khuyên. Chị Ngọc dễ thương ơi là dễ thương, chị luôn cho em sự tự tin mỗi khi em cảm thấy lo lắng về trình độ tiếng anh của mình. Em chưa bao giờ cảm thấy hối tiếc vì học ở Xalo hết.

Hiển thị 1 đến 7 của 7 (1 trang)