XALO.ENGLISH

Tổng quan về XA LỘ ENGLISH

IELTS đã và đang là chứng chỉ tiếng Anh được nhiều bạn trẻ theo đuổi bởi tính ứng dụng cao trong học tập cũng như công việc. Tuy nhiên, chính vì độ "hot" của chứng chỉ này cũng dẫn tới hiện tượng "chạy theo thành tích" - Học chỉ để đạt được mục tiêu về band điểm chứ không chú trọng vào việc áp dụng được kiến thức ấy vào cuộc sống. Không chạy theo xu hướng đó, Xa Lộ English đề cao việc giảng dạy với triết lý "Học" để "Dùng":

e3f68d6b63e1204f213f900800b5b981 Những kiến thức bạn học sẽ không bị lãng quên hoặc chỉ phục vụ cho mục đích ngắn hạn là giải quyết đề thi, thay vào đó bạn sẽ ứng dụng linh hoạt và hiệu quả chúng vào đời sống hàng ngày. 

e3f68d6b63e1204f213f900800b5b981 Về mặt thành tích điểm số, Xa Lộ English vẫn đảm bảo đầu ra dành đối với chứng chỉ IELTS dành cho bạn.

e3f68d6b63e1204f213f900800b5b981 "Giáo Án Cá Nhân (PersonalizEdu)" tại Xa Lộ English - Giáo án giải quyết vấn đề cho mỗi người học: "Học để Dùng" và học để đạt thành tích đầu ra

 

Giáo Án Cá Nhân (PersonalizEdu) được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu cải thiện trình độ ngôn ngữ của học viên dưới sự phân tích và tư duy mang tính chiến lược của giáo viên. Trong quá trình học tập và ứng dụng Giáo Án Cá Nhân (PersonalizEdu), học viên không chỉ nâng cao trình độ trong thời gian ngắn nhất, đồng thời cải thiện điểm số của bài thi IELTS, cũng như truyền cảm hứng, tư tưởng “Học” tiếng Anh là để “Dùng” tiếng Anh chứ không phải chỉ giải quyết bài thi, cải thiện điểm số hay chạy theo thành tích.

Các bước hiện thực hóa GIÁO ÁN CÁ NHÂN (PersonalizEdu)

Cốt lõi của Giáo Án Cá Nhân - PersonalizEdu là “Tư Duy Chiến Lược”, vì vậy nó yêu cầu rất khắt khe về tư duy, kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm của người giáo viên. Thực hiện Giáo Án Cá Nhân - PersonalizEdu bao gồm 4 bước:

Bước 1

Bạn sẽ làm bài test đầu vào & nhận "Bảng Chẩn Bệnh" tiếng Anh cho riêng mình.

Bước 2

Dựa trên các thông tin được cung cấp từ "Bảng Chẩn Bệnh", Giảng viên của Xa Lộ English sẽ trải RLP - Resonant Lesson Plan (Lộ Trình Học Cộng Hưởng) xuyên suốt khóa học sao cho các bài học đạt được sự cộng hưởng tối ưu. (Ví dụ: Dựa vào những điểm mạnh/điểm yếu  trong Bảng Chẩn Bênh, giảng viên tại Xa Lộ English sẽ trải một lộ trình học dự kiến phù hợp để phát huy những điểm mạnh và hóa giải những điểm yếu trên của bạn).

Bước 3

Lộ trình học được biên soạn ở bước 2 (RLP) sẽ được giáo viên đứng lớp điều chỉnh để có thể thích nghi hiệu quả với quá trình phát triển năng lực của học viên. (Ví dụ: Trong quá trình học, sẽ có những bạn tiếp thu kiến thức một cách nhanh hơn so với lộ trình dự kiến, lúc này giảng viên tại Xa Lộ English sẽ điều chỉnh lộ trình thích nghi bằng cách nâng cấp mức độ khó của bài học cũng như chuyển sang học những phần tiếp theo sớm hơn so với dự kiến để tạo điều kiện phát triển tối đa năng lực của bạn).

Bước 4

Xa Lộ English sẽ đảm bảo điểm đầu ra với mục tiêu “Học" để "Dùng” dành cho bạn.

Các Khóa học tại Xa Lộ English