XALO.ENGLISH

OFFLINE Ascendant

OFFLINE Ascendant

 • Đối tượng:

  [Band 7.0+] Các bạn sử dụng tiếng Anh ở mức khá và tốt. Các bạn đã quen với việc sử dụng được tiếng Anh trong nhiều tình huống, từ đơn giản đến phức tạp. Tuy nhiên, các bạn còn đôi khi hiểu nhầm hoặc mắc các lỗi không phù hợp, không tự nhiên:

  - Bạn đọc, nghe và hiểu được thông tin thuộc hầu hết các lĩnh vực, bao gồm cả các chủ đề lạ và thông tin rắc rối. Bên cạnh đó, bạn cũng biết cách áp dụng chiến thuật làm bài thi IELTS để đạt điểm tương đối cao. Tuy nhiên, bạn vẫn mắc lỗi do hiểu lầm hoặc gặp các từ vựng quá lạ, thông tin quá phức tạp.

  - Bạn truyền đạt thông tin bằng tiếng Anh tốt trong nhiều tình huống đa dạng, nhưng vẫn còn nhiều chỗ có thể cải thiện hơn nữa.

 • Khái quát nội dung học:

  A. Reading:

  - Tăng cường luyện tập trong môi trường có kiểm soát, nâng cao vốn từ vựng, mở rộng thêm chủ đề và khả năng phân tích bài đọc.

  - Luyện tập thể lực làm bài: hoàn thành 2 đến 3 bài đọc trong thời gian giới hạn, rút ngắn dần tới khi tới giới hạn thời gian của bài thi thực tế.

  - Tập trung nhiều hơn vào việc giải đề và chữa lỗi sai, rút kinh nghiệm. Đọc thêm tài liệu mang tính học thuật để cải thiện kỹ năng đọc và hiểu tiếng Anh nói chung.

  B. Listening:

  - Mở rộng vốn từ vựng, tăng cường luyện tập tất cả các phần thuộc nhiều chủ đề đa dạng. Xác định và khắc phục các lỗi cố hữu, nâng cao kỹ năng làm bài.

  C. Writing

  - Mở rộng vốn từ vựng (kết hợp với các kỹ năng Receptive), đặc biệt là từ vựng mang tính học thuật và phân tích.

  - Hoàn thiện cách hình thành ý chính và hệ thống bổ trợ cho ý chính. Luyện tập xây dựng một bài viết hoàn chỉnh và mạch lạc. Luyện tập việc phân tích ý tưởng sâu và kỹ càng.

  D. Speaking

  - Mở rộng vốn từ vựng (kết hợp với các kỹ năng Receptive).

  - Luyện tập đưa ra những câu trả lời mang tính diễn giải với lập luận chặt chẽ, về các chủ đề mang tính xã hội hơn. Tăng cường luyện tập kêt hợp cả 3 parts.

  E. Grammar

  - Tập trung lấp các lỗ hổng ngữ pháp còn sót lại, đồng thời phân tích và ôn luyện ngữ pháp đã học.

7.0+ 

Đầu vào

Cam kết Chất lượng giảng dạy

Đầu ra

12 Tuần

Thời lượng khoá học

36 buổi (3 buổi/ tuần)

Lý Anh Quân

7.0

"Dạ em thấy việc học ở Xa Lộ English đều ổn hết ạ, gv dạy rất nhiều thứ, luôn nhiệt huyết và có tâm ạ."

Nguyễn Thanh Thảo

8.0

Dạ học tại Xa Lộ English okiee, không có vấn đề gì hết ạ.

Ngô Nhật Tiến

7.0

“Xalo như nhà em vậy. Sau 1 thời gian học ở đây em cảm thấy được mọi người yêu thương :3 Đặc biệt là anh Phúc, em gắn bó với anh từ lúc em chưa biết IELTS là gì cho tới lúc em đạt được thành công như bây giờ. Một phần lớn là nhờ anh Phúc hết :3 các giáo viên khác nữa, anh Sơn đã cho em nhiều kiến thức mới, củng cố tinh thần cho em trước khi thi. Chị Ngọc nữa, chị cũng cung cấp cho em nhiều kiến thức, cho em lời khuyên. Chị Ngọc dễ thương ơi là dễ thương, chị luôn cho em sự tự tin mỗi khi em cảm thấy lo lắng về trình độ tiếng anh của mình. Em chưa bao giờ cảm thấy hối tiếc vì học ở Xalo hết.

Các Khóa học tại Xa Lộ English